ข่าวสารภายใน

โรงเรียนบวรวิชชาลัย จัดประชุมคณะกรรมการโรงเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

วันศุกร์ ที่ ๒๕ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. โรงเรียนบวรวิชชาลัย จัดประชุมคณะกรรมการโรงเรียน ประจำการศึกษา ๒๕๖๔ โดยมี พระเดชพระคุณท่านเจ้าคุณพระวิมลกิจจาภรณ์ ประธานศูนย์ปฏิบัติธรรมมหาโพธิวงศาจริยาราม ประธานคณะกรรมการโรงเรียน เป็นประธานในที่ประชุมและร่วมเปิดป้ายอาคาร บวรสถิตย์รังสรรค์ สำนักงานกลางวัดร่องฟองอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง