กิจกรรมข่าวสารประชาสัมพันธ์ไม่มีหมวดหมู่

พระมหาสิทธิชัย ชยสิทฺธิ ป.ธ.๙ , ดร. รักษาการผู้จัดการโรงเรียนบวรวิชชาลัย,ผู้รักษาการเจ้าอาวาสวัดร่องฟอง ในนามโรงเรียนบวรวิชชาลัย พระปริยัติธรรม ขอน้อมถวายสักการะพระเดชพระคุณหลวงปู่พระเทพปริยัติมงคล ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๖ , เจ้าอาวาสวัดจองคำ พระอารามหลวง ในโอกาสเจริญอายุวัฒนมงคล ๙๐ ปี วันมาฆปูรณมีบูชา ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔