กิจกรรมข่าวสารประชาสัมพันธ์ข่าวสารภายใน

โรงเรียนบวรวิชชาลัย ร่วมกับ วัดร่องฟองเจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตภาวนา ถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา​ 28​ กรกฎาคม​ 2564

โรงเรียนบวรวิชชาลัย ร่วมกับ วัดร่องฟอง นำโดย พระมหาสิทธิชัย ชยสิทฺธิ ป.ธ.๙,ดร. ผู้จัดการโรงเรียนบวรวิชชาลัย,เจ้าอาวาสวัดร่องฟอง พระสมุห์กิตติพัฒน์ สุทฺธิปภาโส ผู้อำนวยการโรงเรียนบวรวิชชาลัย ผู้บริหาร ครู สามเณรนักเรียนโรงเรียนบวรวิชชาลัย จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตภาวนา ถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา​ 28​ กรกฎาคม​ 2564 ณ​ อุโบสถ วัดร่องฟอง ต.ร่องฟอง อ.เมือง จ.แพร่ วันที่​ 27​ กรกฎาคม​ 2564