ข่าวสารภายใน

ในนามคณะครู ผู้บริหาร นักเรียนโรงเรียนบวรวิชชาลัย ขอกราบถวายสักการะเนื่องในโอกาสอายุวัฒนมงคล ๕๔ ปี ๓๔ พรรษา ๘ สิงหาคม ๒๕๖๓ พระเดชพระคุณหลวงพ่อท่านเจ้าคุณพระโกศัยเจติยารักษ์ รองเจ้าคณะจังหวัดแพร่ เจ้าอาวาสวัดพระธาตุช่อแฮ พระอารามหลวง ขอถวายพรให้พระเดชพระคุณได้มีสุขภาพแข็งแรงเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของคณะศิษยานุศิษย์ คณะศรัทธาทั่วไปด้วยเทอญ