กิจกรรมข่าวสารภายใน

กิจกรรมตรวจสุขภาพ ประจำปี

โรงเรียนบวรวิชชาลัย ร่วมกับ รพ.สต.ร่องฟอง ออกตรวจสุขภาพสามเณรนักเรียน ประจำปี ๒๕๖๓

วัน ศุกร์ ที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๓ โรงเรียนบวรวิชชาลัย ร่วมกับ รพ.สต.ร่องฟอง จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพ วัดสายตา ตรวจฟัน สามเณรนักเรียนโรงเรียนบวรวิชชาลัย ภาคเรียนที่ ๑ ประจำปี ๒๕๖๓ นำโดย นางอรุณวรรณ แม่หล่าย เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุขชำนาญงาน พร้อมด้วย นักศึกษาวิชาทันตแพทย์ ฝึกปฎิบัติงาน มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา